Nhận thông tin ưu đãi

Để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu các sản phẩm
mới cùng ưu đãi từ chúng tôi

Thông tin liên hệ

  Sofa

  Sắp xếp theo:

  Hiển thị tất cả 25 kết quả

  VIDEO TRẢI NHIỆM

  Mời Quý Khách cùng trải nghiệm
  Không gian nội thất căn hộ chung cư cao cấp được thực hiện thiết kế và thi công trọn gói bởi Bosshome. Mỗi công trình chúng tôi tham gia thực hiện đều có được giải pháp chỉn chu nhất, mang tới cho khách hàng không gian sống sang trọng, đẳng cấp. Sản phẩm nội thất nhập khẩu xuất hiện ở mỗi không gian sống không chỉ bắt nhập với tổng thể mà con thể hiện được gu thẩm mỹ cá tính của chủ đầu tư.

  Hình ảnh thực tế
   Sản phẩm mới

    15.000+ khách hàng mua sản phẩm

    Sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi

    Nhà tôi xem sản phẩm trên web và có liên hệ hotline để đặt mua hàng. Nói chung nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn tận tình, giao hàng thì siêu nhanh, mà nhận hàng thì quá ngạc nhiên. Tôi mua lúc ưu đãi sản phẩm đẹp ngoài mong đợi.

    “Tôi cảm thấy hài lòng”

    Tôi đã có được trải nghiệm trọn vẹn về toàn bộ sản phẩm nội thất của Bosshome. Vì toàn bộ đồ trong căn hộ của tôi đều đặt từ đơn vị này. Sản phẩm tốt, chất lượng, mẫu mã đẹp nhiều màu sắc. Nói chung khi dùng thì rất chất lượng và thoải mái.

    “Thật thoải mái”

    Tôi có mua sản phẩm sofa phòng khách và giường ngủ của Bosshome. Cảm nhận về sản phẩm vô cùng tốt. Đây là đơn vị uy tín mà tôi muốn giới thiệu cho bạn bè và những người thân của mình.

    “Hoàn toàn tin tưởng”

    Tôi mới mua căn hộ bên Ecopark có thiết kế nội thất và mua sản phẩm nội thất nhập khẩu của Bosshome. Cả gia đình tôi đều rất hài lòng về chất lượng sản phẩm, cũng như dịch vụ mà bosshome cung cấp.

    “Thật thoải mái”