Nhưng con số ấn tượng

Tầm nhìn – sứ mệnh

Tầm nhìn

“Định thướng phát triển thành thương hiệu tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công nội thất hàng đầu Việt Nam”

Sứ mệnh

“Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong chính ngôi nhà của mình”

Giá trị cốt lõi

  • 1 Tín
  • 2 Tâm
  • 3 Trí
  • 4 Nhân

“Uy tín” – Bosshome luôn coi trọng và đặt chữ Tín lên hàng đầu. Bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của mình. Luôn nỗ lực hết mình để thực hiện cam kết với khách hàng, đối tác.

Bosshome luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác. Đặc biệt là những cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.

“Tận tâm” – Bosshome coi chữ Tâm là nền tảng trong kinh doanh. Luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

Luôn giữ phương châm “Lấy khách hàng làm trung tâm”, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của Bosshome.

“Trí tuệ” Bosshome luôn không ngừng học hỏi để nâng cao năng lực. Luôn coi trọng sự sáng tạo, chủ động cải tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

” Nhân văn” – Bosshome luôn trân trọng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp. Chúng tôi xây dựng các mối quan hệ này bằng sự thiện chí, tình thân ái và tinh thần nhân văn.

Bosshome luôn coi trọng người lao động như tài sản quý giá nhất và chú trọng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và nhân văn.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI?

Tôi rất hài lòng về sản phẩm, dịch vụ mà Bosshome cung cấp. Được bạn giới thiệu sau đó nghe các kiến trúc sư tư vấn tôi thấy vô cùng thích phương án của các bạn. Sau khi sử dụng dịch vụ thiết kế – sản xuất – thi công trọn gói tôi rất ưng ý. Không gian sống đẹp – sang trọng hơn cả mong đợi. 

“Tôi cảm thấy hài lòng”

Tôi được thoải mái lựa chọn sản phẩm, dịch vụ giữa rất nhiều mẫu mã thiết kế khác nhau. Nhờ BOSS HOME tôi đã có được nhiều sản phẩm tốt cho ngôi nhà của mình tôi sẽ giới thiệu đến bạn bè của mình về địa chỉ uy tín này

“Thật thoải mái”

Tôi đã thăm quy mô nhà máy và thật sự rất bất ngờ. Máy mọc hiện đại, đội ngũ chuyên nghiệp. Đặc biệt ấn tượng với kho gỗ tự nhiên và quy trình xử lý gỗ rất chuyên nghiệp. Đó là lý do tôi rất tin tưởng về chất lượng sản phẩm của thương hiệu Bosshome – Nhà máy mộc Minh Đức.

“Hoàn toàn tin tưởng”

Tôi được thoải mái lựa chọn sản phẩm, dịch vụ giữa rất nhiều mẫu mã thiết kế khác nhau. Nhờ BOSS HOME tôi đã có được nhiều sản phẩm tốt cho ngôi nhà của mình tôi sẽ giới thiệu đến bạn bè của mình về địa chỉ uy tín này

“Thật thoải mái”